Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym ,phòng tập gym giảm cân sau sinh gạch lát nền Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ, in bao bì giá rẻ uy tín nhất tại tphcm Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM.
  1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Công ty đang mở rộng thị trường. Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên sales 10 người (Nữ), Lễ Tân 10 Người (Nữ) và 20 Người Nhân viên chuyên nghành thể dục thể hình( Huấn Luyện Viên thể hình gym) Tất cả ưu tiên người có Kinh nghiệm, làm việc tại quận 3, quận 7, tân bình và phú nhuận, chế độ lượng và bhxh đầy đủ lương căn bản từ 5-10tr thưởng thêm tủy vào năng lực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0977.800.810 Email denguyen.pav1@gmail.com A Đệ

Cách chuẩn bị giấy tờ để xin visa đi du lịch Nhật Bản nên biết

Thảo luận trong 'DU LỊCH GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi bosseric, 26 Tháng mười hai 2016.

  1. bosseric

    bosseric New Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rừng mưa Yakushima

    Thêm một địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản không có trong sách hướng dẫn du lịch, đó là rừng mưa Yakushima thuộc bờ biển phía Nam Kyushu. Đây là một trong những khu rừng có hệ sinh thái và thảm động thực vật phong phú, đa dạng và độc đáo nhất nhì Nhật Bản, với 1.900 loài và phân loài thực vật, 150 loài chim, 16 loài thú. Đặc biệt, khi đến đây, du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng loài cây Sugi – một giống cây tuyết tùng chỉ có ở Nhật Bản, từng được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới.

    Núi Takao

    Là một phần của công viên quốc gia Meiji no Mori Takao Quasi, đồng thời cũng là ngọn núi lớn thứ 2 ở Nhật Bản sau núi Phú Sĩ. Nơi đây còn tồn tại nhiều khu rừng nguyên sinh và các loại động thực vật quý hiếm. Theo những du khách có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc leo núi và khám phá núi Takao thì có rất nhiều con đường để đi lên núi, nhưng dù đi đường nào thì bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp.

    Takaragawa Onsen Osenkaku

    Là một dạng suối nước nóng đặc biệt của Nhật Bản. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản thì chắc chắn sẽ biết rằng ở Nhật Bản có rất nhiều suối nước nóng và người Nhật rất thích tắm suối nước nóng như người Hàn Quốc thích đến phòng tắm hơi.

    Chợ cá Tsukiji

    Đến đây bạn không chỉ được xem phiên đấu giá cá ngừ nổi tiếng thế giới, mua sắm hải sản siêu rẻ,…mà còn được thưởng thức sushi tươi ngon tại nhà hàng “Sushi đứng”. Đây là một trong những địa chỉ nhà hàng ăn uống ngon, bổ, rẻ nổi tiếng phải ghé qua khi du lịch Nhật Bản rất được ưa thích.

    HỒ SƠ XIN VISA BAO GỒM

    Hộ chiếu: còn hiệu lực

    Đơn xin visa: tải về từ website của Lãnh Sự Quán Nhật.

    Bạn có thể điền tay hoặc gõ trực tiếp vào file, sau đó in ra rồi ký tên vào. Nếu điền tay, bạn nên dùng chữ in hoa, ghi rõ ràng, dễ đọc. (Mình toàn điền trực tiếp vào file.)

    Bạn lưu ý: chữ ký trên đơn này phải giống với chứ ký của bạn trên hộ chiếu.

    Hình thẻ

    – Kích thước: 4.5cm×4.5cm
    – Chụp trong vòng 6 tháng trở lại
    – Cần có 2 tấm: 1 tấm dán vào Đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.

    Hồ sơ chứng minh công việc và khả năng tài chính của bạn

    Giấy xác nhận việc làm: giấy này không có mẫu nhất định nào cả, bạn có thể tự làm, điều chỉnh cho phù hợp với công ty bạn.

    Đơn xin nghỉ phép: Cái này bạn có thể sử dụng mẫu của công ty. Trong đơn nên ghi rõ thời gian nghỉ phép XX ngày, từ ngày nào đến ngày nào, lý do nghỉ phép là “du lịch Nhật” và quan trọng hơn cả là phải có chữ ký của sếp bạn và có con dấu tròn của công ty.

    Chứng minh khả năng tài chính

    – Sao kê số dư tài khoản tại ngân hàng, hoặc sổ tiết kiệm: số tiền tùy thuộc vào thời gian bạn dự định ở lại Nhật, tất nhiên phải dư dả một chút để xin cho dễ dàng ;)
    – Bản sao công chứng sổ đỏ nhà/đất: cái này không có cũng không sao, nhưng nếu có thì bạn nên nộp để khẳng định khả năng tài chính của bạn. (Lần trước bạn mình cũng nộp giấy này.)
    – Sao kê bảng lương 6 tháng liên tiếp gần nhất: có thể lấy bản sao kê tài khoản ngân hàng nơi bạn đăng ký nhận lương.

    Chương trình lưu trú: Bạn cần có 3 loại giấy tờ sau

    Giấy đặt vé máy bay: Bạn đặt vé ở một đại lý nào đó rồi yêu cầu gửi booking info cho bạn. Bạn đính kèm booking info này vào Chương trình lưu trú.

    Lưu ý là bạn chỉ cần đặt vé, chưa phải trả tiền mua ngay, chỉ đặt để có được booking info thôi. Nên đặt với Vietnam Airlines cho đơn giản, dễ hiểu. Sau khi nhận được visa rồi thì bạn có thể mua vé của bất cứ hãng nào khác rẻ hơn nếu bạn muốn.

    Giấy đặt khách sạn: bạn vào một website nào đó, chẳng hạn như Expedia hoặc Agoda (hoặc một khách sạn cụ thể nào đó), kiếm một khách sạn nào cho phép hủy phòng miễn phí, đặt phòng cho khoảng thời gian bạn dự định ở Nhật.

    Giả sử bạn có dự định đi Tokyo và Kyoto và phải đặt phòng ở cả 2 nơi này nhưng không thể vì đang mùa cao điểm thì, để đơn giản, bạn chỉ cần đặt phòng ở Tokyo cho toàn bộ thời gian ở Nhật cũng được. (Tất nhiên sau khi nhận được visa rồi thì bạn có thể đi bất cứ nơi nào ở Nhật trong thời hạn visa cho phép)

    Chương trình lưu trú: Bạn download mẫu trên website của LSQ Nhật và điền vào chương trình cụ thể.
    – Điểm quan trọng của giấy này là thông tin phải trùng khớp với Giấy đặt vé máy bay và Giấy đặt phòng ở trên.

    Xin visa du lich nhat ban để tham quan các điểm đến đẹp vào thời gian sắp tới. Liên hệ để được hỗ trợ ngay qua hotline: 0987.22.77.44


    NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI XIN VISA

    – Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
    – Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
    – Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.
    – Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.
    – Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.
    Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.
    – Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm
    – Đối với các hồ sơ cần trả lại bản gốc, vui lòng nộp kèm một bản copy.
     

Chia sẻ trang này