Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym ,phòng tập gym giảm cân sau sinh
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Mô hình phòng tập gym

Thảo luận trong 'THỂ DỤC THẨM MỸ' bắt đầu bởi denguyennova, 9 Tháng một 2017.

 1. denguyennova

  denguyennova Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Để mở một phòng tập gym chúng ta phải bắt đầu tư đâu? Thiết bị phòng tập xin đươc ra đưa ra các mô hình phòng tập gym đang được vận hành hiện nay như sau:

  1. Gym cơ bản

  [​IMG]

  Đây là loại hình phòng Gym chỉ dành cho những đối tượng khách hàng tham gia tập thể dục một cách nghiêm túc, mang tính chất tự tập luyên của khách hàng

  Khách hàng sẽ được tập luyện trên các trang thiết bị máy móc chuyên dụng cao cấp, cùng với một khu tập luyện cá nhân .  2. Gym Chuyên nghiệp

  [​IMG]


  Ở loại hình này phòng Gym của Bạn sẽ được bổ sung thêm một số tính năng chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu mở rộng của khách hàng về tập luyện cũng như thư giãn.


  3. Gym cao cấp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là loại hình phòng Gym cao cấp nhất với đội ngũ huấn luyện viên được huấn luyện và đào tạo bài bản. Với hệ thống nhiều lớp tập thể dục theo nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí linh hoạt cho các khách hàng của bạn.

  Bạn còn chờ gì nữa hãy thực hiện ước mơ của bạn cùng chúng tôi hãy gọi ngay hotline: 0937.87.87.87 sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.
  Email:danvo.bodyfit@gmail.com
  Facebook.com/bodyfit.com.vn.
  Nguồn http://www.thietbiphongtapgym.com/thong-tin-can-biet/cac-loai-hinh-phong-tap-gym-906.html
   

Chia sẻ trang này