túi hột xoài. Hoàng Kim cung cấp gạch trang trí sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh giá thép hình chữ u phòng tập yoga giá thép đông á bán sofa giá rẻ đăng tin rao vặt

Bu lông inox đầu tròn cổ vuông

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi chau2141, 13 Tháng bảy 2018.

 1. chau2141

  chau2141 New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT là đơn vị sản xuất và phân phối bu lông uy tín hàng đầu trên cả nước hiện nay.

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT phân phối nhiều bu lông inox với nhiều mẫu mã bu lông inox khác nhau, có loại kích thước dài, có loại ngắn, có loại rất to nhưng có loại bé cỏn con. Có loại bu long đầu tròn, loại đầu vuông, loại lục giác,…Tại sao lại có sự khác biệt giữa hình dáng bu lông inox đến vậy?

  Tùy từng sản phẩm khác nhau với mức độ chịu lực cần thiết khác nhau và được đặt trong môi trường khác nhau (dưới nước, trên không hay môi trường chịu ăn mòn hóa học cao) sẽ được thiết kế theo những hình thù khác nhau để đảm bảo độ liên kết, bám trụ tốt nhất giữa các khớp nối, đảm bảo sự an toàn, bền vững cho các công trình.

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT xin tóm tắt một số đặc tính của bu lông inox đầu tròn, cổ vuông


  [​IMG]
  Bu lông inox đầu tròn cổ vuông Din 603

  Một số đặc điểm của bu lông inox đầu tròn cổ vuông

  Đặc điểm hình dáng:

  Bu lông inox đầu tròn cổ vuông có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ tròn bên dưới mũ có dạng hình vuông để cố định bu lông không bị xoay trong những trường hợp gặp lực tác động lớn.

  Loại bu lông inox đầu tròn cổ vuông này thường được thấy trong các loại khớp nối xe ô tô, xe máy, máy bay, máy móc phân khối lớn, tàu biển…Vì thế, loại bu lông inoxnày thường có độ cấp bền lớn từ 5.6 trở lên.

  Chất liệu + tiêu chuẩn sản xuất:

  Bu lông inoxđầu tròn cổ vuông có khả năng chịu lực cực lớn phù hợp với nhiều tính chất công trình khác nhau nên vật liệu sản xuất cũng vô cùng đa dạng, inox 201 có tỉ lệ mangan lớn,inox 304 với tỉ lệ crom và nickel lớn với khả năng chịu ăn mòn hóa học cao, inox 316,….để đa dạng hóa môi trường sử dụng.

  Kích thước mỗi dòng bu lông inox đầu tròn cổ vuông cũng rất đa dạng M5,M6,….và được sản xuất theo những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/…

  Bu lông inox đầu tròn cổ vuông cũng có thành phần vật liệu chính là thép không gỉ. Tuy nhiên, để thép không gỉ không bị biến đổi đặc tính theo thời gian hay trong điều kiện môi trường khác nhau cần có phương pháp xử lí bề mặt để ngăn cản những tác nhân bên ngoài.

  Phương pháp xử lí bề mặt: Mạ điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ Fluorocarbon/ Mạ Flour ethylene/ Không gỉ trong những điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn tính chất vật lí tương đối ổn định của từng dòng inox.

  Bạn có thể xem thêm một số loại bu lông inox khác:  Ứng dụng của bu lông inox đầu tròn cổ vuông

  Chính nhờ sự đa dạng hóa của vật liệu inox cùng với độ cấp bền cao, hình dáng bu long tạo tính liên kết tốt nên bu lông inoxđầu tròn cổ vuông thường được dùng cho các khớp nối đặc biệt trong nhiều ngành nghề khác nhau: ngành dầu khí, đóng tàu biển, làm máy bay, ô tô hay các máy móc công nghiệp khác,…

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hân hạnh đồng hành cùng công trình của bạn!
   

Chia sẻ trang này