may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh phòng tập yoga giá thép đông á đăng tin rao vặt tủ mát đựng bánh

Các Đổi Mới Của Cửa Sắt Cuốn Đài Loan Á Châu Ở Năm 2019

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 15 Tháng ba 2019.

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2019
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Các Thay Đổi Cửa Sắt Cuốn Á Châu Ở Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu Door với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn - cửa kéo - cửa cổng - Cửa nhôm sẽ làm rất nhiều thay đổi tại năm 2019, đặc biệt là về đăng ký trí tuệ.
  Á Châu Door: Xử lý hàng fake, hàng kém chất lượng vi phạm đăng ký sở hữu thương hiệu

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan thẩm quyền đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt các hành vi vi phạm quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu Door.
  Theo đó trên thị trường hiện giờ, những dòng hàng kém chất lượng, hàng giả thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hàng trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cùng màu sắc, cộng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của thương hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu cơ cung cấp thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên kém chất lượng “cuasatachau.vn” vừa qua. Những vi phạm này thực sự khiến người sử dụng gặp khó khăn lúc chọn lựa sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với ngành đặc thù, mà người sử dụng ít có kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Các website giả như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang tiêu dùng nhãn hiệu cửa cuốn Á Châu Door một bí quyết sai trái và đang bị bộ phận thẩm quyền xử lý.
  Gần đây nữa là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ công nghệ và khoa học, Cục sở hữu thương hiệu và bộ CA đã tiến hành kiểm soát công ty TNHH đầu tư cung cấp thương mại cửa sắt Á Châu Door, lập biên bản việc buôn bán cửa cuốn có dấu hiệu vi phạm quyền đăng ký sở hữu bản quyền thương hiệu Á Châu của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ đông đảo các sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu và lập biên bản xử phạt theo quy định tại quy định về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này