Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym ,phòng tập gym giảm cân sau sinh Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ, in bao bì giá rẻ uy tín nhất tại tphcm Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia,gạch taicera sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. công ty tổ chức sự kiện nha trang
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
 3. Công ty đang mở rộng thị trường. Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên sales 10 người (Nữ), Lễ Tân 10 Người (Nữ) và 20 Người Nhân viên chuyên nghành thể dục thể hình( Huấn Luyện Viên thể hình gym) Tất cả ưu tiên người có Kinh nghiệm, làm việc tại quận 3, quận 7, tân bình và phú nhuận, chế độ lượng và bhxh đầy đủ lương căn bản từ 5-10tr thưởng thêm tủy vào năng lực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0977.800.810 Email denguyen.pav1@gmail.com A Đệ

Chánh án TANDTC chỉ đạo giải quyết bồi thường cho bà Nguyễn Thị Minh Trang

Thảo luận trong 'TIN TỨC GOOGLE' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 24 Tháng một 2017.

 1. VeronicaAnderson

  VeronicaAnderson Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 4/3, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC đã chủ trì buổi làm việc với các ban, ngành có liên quan kiểm tra quá trình giải quyết đơn yêu cầu bồi thường oan sai của bà Nguyễn Thị Minh Trang. Chánh án TANDTC chỉ đạo khẩn trương giải quyết yêu cầu bồi thường của bà Nguyễn Thị Minh Trang và công ty USPC.

  Cùng dự buổi làm việc có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; ông Bùi Ngọc Hòa, Phó Chánh án Thường trực TANDTC; lãnh đạo VKSNDTC; TAND cấp cao, VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh; lãnh đạo các bộ phận chuyên môn của TANDTC, VKSNDTC; lãnh đạo TAND, VKSND, Công an tỉnh Bình Dương.


  [​IMG]

  Cty cổ phần Chế biến và Đóng gói thủy sản (USPC) của bà Nguyễn Thị Minh Trang.

  Ông Hồ Văn Mái, Chánh án TAND tỉnh Bình Dương đã báo cáo quá trình giải quyết đơn yêu cầu bồi thường oan sai của bà Nguyễn Thị Minh Trang. Sau khi nghe các ý kiến của các ban ngành, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC kết luận, vụ án của bà Nguyễn Thị Minh Trang xảy ra 5 năm trước, đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các cơ quan tư pháp. Đến nay đã có kết luận là oan sai nên phải có trách nhiệm bồi thường cho người bị oan, các cơ quan tư pháp phải thành thật nhìn nhận sai lầm của mình. Đây là trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng đối với người dân. TAND và cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương phải thương lượng bồi thường cho bà Nguyễn Thị Minh Trang theo đúng quy định của pháp luật, có tình, theo nguyên tắc có lợi nhất cho đương sự. Việc thỏa thuận bồi thường phải tiến hành khẩn trương, nhanh chóng, chính xác, giải quyết triệt để tất cả những vấn đề có liên quan, trên tinh thần khẩn trương, thiện chí, có trách nhiệm. Đề nghị các cơ quan Trung ương phối hợp, hỗ trợ TAND tỉnh Bình Dương tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để giải quyết nhanh chóng vụ việc.

  Đồng chí Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo, trong thời gian tới, các cơ quan tư pháp tỉnh Bình Dương phải hết sức thận trọng, áp dụng đúng quy định của pháp luật trong việc điều tra, truy tố, xét xử, không để xảy ra trường hợp oan sai như vụ bà Nguyễn Thị Minh Trang.

  Dẫn nguồn, báo Công lý, cơ quan ngôn luận của toà án tối cao.
  link : http://m.congly.vn/hoat-dong-toa-an/tieu-diem/chanh-an-tandtc-chi-dao-khan-truong-giai-quyet-yeu-cau-boi-thuong-cua-ong-huynh-van-nen-150740.html
   

Chia sẻ trang này