may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh phòng tập yoga giá thép đông á đăng tin rao vặt tủ mát đựng bánh

Cự hiệu quả My pham Teana dựa vào tiêu chí ra sao ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa& Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi along2015, 7 Tháng năm 2018.

 1. along2015

  along2015 New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  mục tiêu đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, phòng thử nghiệm Teana đặt ra các tiêu chí:
  một, ko thể nghiệm trên động vật!

  mỹ phẩm xách tay nga - Teana chưa bao giờ tiến hành các bài thử nghiệm động vật!
  tiến hành thử nghiệm mỹ phẩm mới được thực hành trên cơ sở tình nguyện ở các phòng thí điểm Châu Âu độc lập ở Pháp và Thụy Sĩ, mà được coi là các phòng thể nghiệm bậc nhất trong việc trưởng thành và Nhận định những sản phẩm mỹ phẩm.
  [​IMG]
  hiệu quả đã được chứng minh!
  hiệu quả của những sản phẩm Teana đã được chứng minh bởi các chứng chỉ có uy tín từ các phòng thử nghiệm Sederma (Pháp) và Induchem (Switherland).

  2. Kiểm soát sự hiệu quả 3 cấp độ!

  thứ tự sản xuất khăng khăng bao gồm các quy định nghiêm ngặt và các chương trình kiểm soát vật liệu và bao suy bì, gần như những độ tuổi tái tạo và kiểm dịch thành phẩm.
  [​IMG]
  My pham Teana – thành phần tự nhiên và khoa học cao thế kỷ XXI
  ✓Các sản phẩm gần gũi với môi trường và ko gây kích ứng được hình thành chủ yếu từ tinh chất tự nhiên 100%
  ✓ khái niệm này được phát triển bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn và bằng cấp học thuật trong ngành dược phẩm
  ✓Người sáng lập công ty tham dự vào những cuộc triển lãm và diễn đàn mỹ phẩm quan yếu nhất, liên tiếp theo kịp các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực và tìm cách sử dụng chúng trong những hoạt động của Teana
  ✓ Mỹ phẩm chuyên nghiệp tân tiến được thiết kế để dùng tại nhà và có giá cả rẻ kể cả với ngân sách khắc phục
  Teana – đem ái tình đến nơi bạn!
  tái tạo Mỹ phẩm Teana
  Mỹ phẩm cải tiến Teana được tạo ra bởi những chuyên gia quốc tế dựa trên cơ sở những thành phần hoạt chất thiên nhiên. Chúng tôi sẽ giới thiệu các thành tựu mới nhất trong mỹ phẩm vào công thức mỹ phẩm của chúng Teana.
  Ở Nga
  Địa chỉ: Mátxcơva, Liên bang Nga
  một thị thành độc nhất trên lãnh thổ, mà nơi đây có vài viện đầu tư được đặt cùng 1 lúc và 1 tổ chức chuyên sản xuất mỹ phẩm đã được dựng lên. Nhà máy đáp ứng hầu hết những buộc phải của công nghệ đương đại nhất và tái tạo những sản phẩm tính hiệu quả cao cấp độ quốc tế.
  Ở Pháp
  Địa chỉ: Bretagne, Pháp
  Để hình thành 1 trong những dòng sản phẩm - mặt nạ alginate - tảo tươi cần được thu hoạch bằng các lưới kéo đặc biệt ở 1 khu Đại Tây Dương sạch và được sấy khô theo điều kiện tự nhiên. Bằng phương pháp quy tụ tái tạo ở 1 nơi, Teana đã đạt được tính hiệu quả độc quyền của sản phẩm mỹ phẩm mà gần như các phòng khám spa và phòng trị liệu thalassotherapy đều tìm và nhận được sự hấp thụ rộng khắp trên toàn thế giới.
  Ở Italia:
  Địa chỉ: Milano, Italia
  ngành nghề tái tạo mỹ phẩm Ý không có đối thủ trong tầng lớp tái tạo dầu gội đầu, dầu thơm, huyết thanh (serum) và mặt nạ chăm sóc tóc, cho nên ở ngoại thành cổ của Milano các sản phẩm tóc nổi danh nhất của nhãn hàng Teana được tái tạo. Mẫu sản phẩm bao gồm dầu gội nhiều năm kinh nghiệm với chất hoạt động bề mặt làm mềm tóc và những thành phần sinh vật học khác nhau và biểu bì gốc được thiết kế để dùng tại nhà.
   

Chia sẻ trang này