Đất nền hot- Nam Sài Gòn, khu công nghiệp Long Hậu T&T, giá 10 triệu/m2.LH 0947 669 254

13 Tháng mười hai 2018
6
0
0
32
vudinhquan.com
Đất nền hot- Nam Sài Gòn, khu công nghiệp Long Hậu T&T, giá 10 triệu/m2.LH 0947 669 254

CƠ HỘI VÀNG CỦA GIỚI ĐẦU TƯ
MUA VÀNG SẼ LỖ - MUA THỔ SẼ LỜI
Mua đất với giá hời - Chỉ ~1.2 tỷ / Lô
Đầu tư hay ở đều an toàn tiện lợi.
Đầu tư ngay nền nhà phố, shophouse trong dự án T&T Long Hậu (267ha). Thanh toán chậm theo tiến độ, ngân hàng hỗ trợ vay 70%.
DỰ ÁN T&T MILLENNIA
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ 100%
Vị trí cạnh khu công nghiệp, cảng quốc tế Long Hậu, cảng Hiệp Phước, cao tốc Trung Lương, trục đường bắc nam Nguyễn Hữu Thọ nối dài.....
- Với T&T Long Hậu, khách hàng sẽ mua giá trị đầu tư thực tế, bởi khu vực này là điểm tập trung đa ngành, cảng biển và Logistic của toàn thành phố.
- Dự kiến sau khi di dời nốt cảng Khánh Hội (Quận 4), 90% tổng sản lượng hàng hóa đi vào TP.HCM sẽ phải qua Long Hậu, Hiệp Phước.
- Chưa kể thực tế đã có rất nhiều công ty xí nghiệp hoạt động tại đây, mang theo một lượng lớn công nhân và chuyên gia có nhu cầu thuê/mua nhà ở.
- Từ T&T Long Hậu, di chuyển khoảng 20 phút là đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) Tiện lợi cho kết nối và sử dụng nhiều tiện ích cao cấp.
- T&T MILLENNIA là một trong những dự án đất nền có pháp lý minh bạch và quy hoạch bài bản vào thời điểm này, đó cũng là thế mạnh để T&T đang rất hấp dẫn khách hàng mua đầu tư cũng như để ở.
Ngân hang SHB cho vay 70% hơn 20 năm, chủ đầu tư hỗ trợ không lãi suất 12 tháng, có chiết khấu cho khách mua từ 3.5- 7%.
Để biết thêm thông tin dự án,được tư vấn kỹ hơn và chọn cho mình 1 lô đẹp ưng ý nhất hãy gọi cho chúng tôi
☎ Hotline: 0947 669 254 - http://vudinhquan.com/category/bat-dong-san-thi-truong-bat-dong-san/dat-nen-dat-du-an/tt-millennia-city-long-hau/

[HASHTAG]#T[/HASHTAG]&TLongHau [HASHTAG]#DatNenLongHau[/HASHTAG]