Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ, in bao bì giá rẻ uy tín nhất tại tphcm Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia,gạch taicera sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. công ty tổ chức sự kiện nha trang

Điều gì khiến cho ánh sáng là quan trọng trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi kiristbn, 20 Tháng ba 2017.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn cảm thấy như vậy, chúng tôi có câu trả lời. Tiếp xúc kéo dài với bóng tối thực sự có một ảnh hưởng tâm lý đối với tất cả chúng ta.


  Tăng cường ánh sáng với những cường độ như thế nào?

  Chúng ta đã nói trước về những lợi ích của ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm nếu bạn sống trong một khí hậu mà đi bộ dài trong ánh mặt trời không phải là luôn luôn khả thi? Đèn nâng cao tâm trạng có thể mang lại tất cả sự tốt lành ánh sáng mặt trời trong nhà. thiết kế nội thất biệt thự
  [​IMG]
  Đơn giản như âm thanh, đèn nâng cao tâm trạng hoạt động bằng cách bắt chước tia sáng của mặt trời. Vào những ngày mùa hè tuyệt đẹp, độ sáng của mặt trời có thể đo được ở gần 100.000 lux. Tuy nhiên, đèn trong nhà - phần lớn chúng ta phải chịu trong mùa đông dài - chỉ có đồng hồ khoảng 100 lux. Mặc dù không hoàn toàn có thể tái tạo được điều thực sự, những đèn này có thể cung cấp cho bạn một sức mạnh 10.000 lux.

  Hay nhất của tất cả, họ là siêu đơn giản để sử dụng. Tất cả bạn cần làm là lắp đặt đèn gần nơi bạn đang ngồi - hai bước là khoảng cách được đề nghị - và đi về doanh nghiệp của bạn. Các bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế thời gian của bạn trong ánh sáng mặc dù vì quá mức có thể dẫn đến các phản ứng phụ nhẹ như kích ứng mắt.

  Đẩy lùi stress bằng ánh sáng

  Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng mọi người dường như hạnh phúc hơn vào mùa hè? Vì bất cứ lý do nào, mọi người dường như nhẹ nhàng và không quan tâm hơn khi nhiệt độ ấm lên. Nó chỉ ra rằng một số trong những thái độ thoải mái có thể được quy cho số lượng ánh sáng mặt trời mà chúng tôi nhận được và cải thiện tâm trạng có thể giúp bạn ăn gian lịch.
  [​IMG]
  Đó là tất cả về melatonin, một chất hoá học trong não được sản xuất tự nhiên khi chúng ta tiếp xúc với bóng tối và chịu trách nhiệm điều chỉnh nhịp điệu sinh học hoặc bất kỳ thay đổi thể chất và tinh thần nào xảy ra trong chu kỳ 24 giờ. . Tuy nhiên, quá nhiều của nó có thể là do cảm giác trầm cảm và u sầu. Phương pháp điều trị bằng ánh sáng hoạt động bằng cách đánh lừa tuyến thông não để giảm sản xuất melatonin.
  Bạn sẽ được nghỉ ngơi trong đêm tốt hơn

  Chúng ta đã có những ngày đó: Bạn thức dậy khi trời tối chỉ để cảm thấy bạn không ngủ. Sau đó, bạn dành cả ngày làm việc trong một không gian văn phòng và, vào thời gian bạn đã sẵn sàng để về nhà, đó là bóng tối một lần nữa. Vào những ngày đó, bạn sẽ cảm thấy không thể lắc giấc ngủ khỏi mắt mình và đi về một ngày.


  Bạn có thể đoán được thủ phạm? Một lần nữa, đó là melatonin. Hóa chất tương tự ít cũng có trách nhiệm điều chỉnh các chu kỳ ngủ và nhịp sinh học của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này