ĐÓNG KIỆN GỖ SỐ 1 TẠI TPHCM

nguyenhuulanphuong

New Member
1 Tháng năm 2019
1
0
1
31
http://dongthunggo.xyz/dong-kien-go-t374Thùng gỗ có tác dụng bảo vệ cho hàng hóa bên trong tránh khỏi tình trạng hư hỏng không mong muốn. Thùng gỗ thường được đóng dựa trên hàng hóa và những đề nghị của doanh nghiệp. Tuy vậy, nhưng những yêu cầu căn bản về kỹ thuật chung cần phải tuân thủ thì mới cho ra dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua khi đóng kiện gỗ chất lượng cao, mà bạn nên tham khảo.
kích thước của thùng gỗNhư đã nói kích tấc của thùng gỗ sẽ phụ thuộc vào kích thước của hàng hóa, nhưng với mặt hàng nội địa sẽ khác với hàng hóa chuyên chở quốc tế. Vì hàng hóa xuất khẩu khi dùng thùng gỗ cũng phải theo quy định của quốc tế thì mới đạt yêu cầu. Với hàng hóa nội địa thì doanh nghiệp có thể đóng kiện gỗ với đủ mọi kích thước khác nhau, không cần phải theo chuẩn. Chỉ cần thùng gỗ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa là có thể sử dụng, nên cũng không quá phức tạp.Với hàng xuất khẩu thì đòi hỏi phải theo quy định, nhất là các nước Châu u sẽ có yêu cầu rất cao. kích thước phổ thông: 1200 x 800 x 145mm, 1000 x 1000 x 140mm. ngoại giả, còn có rất nhiều kích thước khác đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đóng kiện gỗ, nếu không nên nhờ đến đơn vị đóng kiện gỗ tư vấn cho thật chuẩn xác. Vì hàng hóa xuất khẩu nếu không đạt chuẩn sẽ gây ra tổn thất cực kỳ lớn cho doanh nghiệp.
yêu cầu về kích tấc thùng gỗ hàng nội địa sẽ khác với kích thước thùng gỗ hàng quốc tế

tải trọng thùng gỗ
Ngoài kích tấc thì trọng tải của thùng gỗ cũng đóng vai trò khôn cùng quan yếu, quyết định đến khả năng bảo vệ hàng hóa và tuổi thọ sản phẩm. thường nhật, trọng tải của thùng gỗ sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, điều này đòi hỏi đơn vị đóng kiện gỗ phải tính tình thật cẩn thận. Với những hàng hóa có khối lượng càng lớn thì việc lựa chọn gỗ và độ dày mỏng của thanh gỗ sẽ được chọn lựa vô cùng cẩn thận.Những loại gỗ có khả năng chịu trọng tải lớn như: gỗ xà cừ, gỗ dầu, gỗ tràm, gỗ cao su, gỗ tạp rừng,... Những loại gỗ có khả năng chịu trọng tải nhàng nhàng như: gỗ keo, gỗ tạp vườn, gỗ công nghiệp,...nên, khi đến đơn vị đóng kiện gỗ doanh nghiệp nên đề nghị đơn vị sản xuất tham mưu loại gỗ hiệp với hàng hóa. Việc thùng gỗ có khả năng trọng tải ăn nhập sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn, mà tuổi thọ của sản phẩm cũng cao hơn có thể tái sử dụng nhiều lần.