Đóng PALLET gỗ uy tín hàng đầu Viêt Nam

thangbomabc

New Member
13 Tháng sáu 2018
36
0
0
37
socprinting.vn
Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, chuyển vận hàng hóa thì không thể nào bỏ qua pallet gỗ, công cụ khôn xiết thân thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sinh sản ra một chiếc pallet đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


Dich vu đóng pallet gỗ giá rẻ

Nhập gỗ làm pallet
Chất liệu luôn là một trong những nguyên tố quan yếu quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được dùng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng hạp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên bảo đảm đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được thẩm tra thêm lần nữa để vững chắc đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hỏng hóc, không đạt đề nghị do quá trình vận tải gây ra. Ngoài ra, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử lý mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
đóng pallet gỗ
Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được kiểm tra chém đẹp về chất lượng

Xẻ gỗ thành khí
Pallet gỗ bây giờ có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích tấc của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn tải, bảo quản. Khi tiếp nhận đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho hợp với kích tấc của pallet muốn dùng. Để biết chuẩn xác kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ hàng ngũ kỹ thuật viên phải tính tình rất thận trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không bảo đảm được an toàn cho hàng trong khi tải. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ bởi vậy phung phá, gây hao tốn phí cho doanh nghiệp. vì thế, hàng ngũ viên chức phải tâm tính rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. Ngoài ra, sau khi xẻ gỗ xong nhân viên lại tiếp kiến rà chất lượng thanh gỗ có bảo đảm hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào.
đóng pallet gỗ
Gỗ sẽ được tính toán và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích tấc của hàng hóa

Sấy khô và vô trùng, khử mối mọt
Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô thiên nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô tự nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan trọng vì các mặt hàng chuyển vận rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ nảy sinh nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Ngoài ra, nguyên tắc sấy khô và diệt trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn không thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải vận tải trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc khử trùng mối mọt là rất quan trọng. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu không thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan thương chính. Việc sấy và diệt trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như bảo đảm việc hàng hóa được vận tải đến nơi an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng thực hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
đóng pallet gỗ
Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

Làm mịn thanh gỗ
Các thanh gỗ trước khi được dùng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không rà soát kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây hiểm cho người tải. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn bít tất các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết xù xì, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ bảo đảm về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào viên chức sẽ nối soát và loại bỏ những thanh gỗ không đạt yêu cầu do bị bào hư hỏng. Tiếp đến, sử dụng những thanh gỗ đạt đề nghị và cắt 2 đầu cho ăn nhập với kích tấc của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, viên chức sẽ tiến hành tạo kích tấc cho pallet gỗ đúng với những xem ban sơ. Và viên chức sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và rốt cục là kiểm tra chất lượng thanh gỗ lần rút cuộc. Những thanh gỗ đạt chuẩn các đề nghị mới được dùng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
đóng pallet gỗ
Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và xem chi tiết
cuối cùng các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu rút cuộc viên chức sẽ rà thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để chắc chắn sản phẩm đạt chuẩn sờ soạng các yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.
Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng.
Vui lòng can dự đến Hotline 0908105115 để được tham mưu và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.