Giày Adidas Ultra Boost Mid

anhtu98

Member
2 Tháng năm 2019
178
0
16
21
Adidas Ultra Boost Mid – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính tới thời khắc hiện tại. Việc Adidas vững mạnh thêm phổ quát các định dạng mới, những dòng sản phẩm nối gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên đoán trước. Vượt trội trong số ấy phải đề cập tới phiên bản giày thể thao cá tính Adidas Ultra Boost Mid

Về bề ngoài và chất liệu:

tiếp diễn tận dụng những điểm mạnh có sẵn với Primeknit co dãn cởi mở cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong đi lại hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.
một số đặc điểm nổi bật:
Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit không giống nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” phần lớn là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp cải thiện độ êm cũng như để tăng cường tối đa hiệu năng cho những vận cổ vũ cần dùng giày chạy.
bên cạnh việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì tất cả đôi giày được bảo phủ bởi cực nhiều màu sắc khác nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.
kỹ thuật được áp dụng:
BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Như bạn đã biết, Boost là công nghệ với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều có được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm phân phối sự êm ái cho khách hàng.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid. Tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày adidas đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đạt được phổ biến chọn lọc hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng