Học bơi tại Hà Nội thì nên học ở đâu?

giahan1310

New Member
13 Tháng mười 2016
7
0
1
29
- “Tôi muốn tham gia lớp học bơi tại Hà Nội thì tôi nên học ở đâu” (câu hỏi của chị Lan Anh, Từ Liêm, Hà Nội).

- “ Con gái tôi 7 tuổi, tôi muốn cho con tham gia lớp học bơi tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, dù chi phí đắt một chút cũng không sao. Ai biết thông tin chia sẻ cho tôi với”. ( chia sẻ của anh Bình, Hoàn Kiếm)…

Trên đây là 2 câu hỏi tiêu biểu trong số rất nhiều câu hỏi của đông đảo các bạn có nhu cầu học hoặc các bậc phụ huynh muốn cho con tham gia vào một lớp học bơi tại Hà Nội, trong đó, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Các lớp học bơi tại Hà Nội hiện nay được mở ra khá nhiều. Vấn đề là chất lượng của khóa học như thế nào. Liệu rằng chi phí cho một khóa học bơi cao, và thời gian kéo dài đã phải là chất lượng hay không? Trên thực tế điều đó không hẳn đúng. Chất lượng đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố về huấn luyện viên và môi trường đào tạo cũng rất quan trọng.


Tại trung tâm Hà Nội Swimming, các bạn học viên nói chung hay các bậc phụ huynh cho con tham gia lớp học bơi đều cảm thấy sự hài lòng gần như tuyệt đối. Hà Nội Swimming là trung tâm đạo tạo bơi lội chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Trung tâm được mở và dẫn dắt bởi những vận động viên bơi lội quốc gia với nhiều thành tích đáng nể.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây luôn là thế mạnh mà không phải trung tâm đào tạo bơi lội nào cũng có thể sánh kịp. Huấn luyện viên ở đây đều là những nguời có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo, và có nhiều năm kinh nghiệm nên khả năng nắm bắt nhu cầu, kỹ năng, kiến thức của học nhanh chóng, chuẩn xác. Từ đó, các huấn luyện viên sẽ có phương pháp đào tạo phù hợp, chất lượng, đảm bảo học viên được tiếp thu nhanh nhất.

Mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên nên các học viên luôn được dẫn dắt, chỉ bảo tận tình, sửa sai trong từng động tác kỹ thuật. Học viên không chỉ nắm bắt nhanh, thực hiện chuẩn xác động tác mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lớp học bơi tại Hà Nội của Hà Nội Swimming luôn được tổ chức linh hoạt, vào những khung giờ đa dạng để tạo thuận lợi nhất cho học viên có thể tham gia đầy đủ mọi buổi học mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Với các bậc phụ huynh việc đưa đón con cũng thuận lợi hơn.

Nếu các bạn hoặc các phụ huynh tại Hà Nội muốn đăng ký cho con tham gia một khóa học bơi tại Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95.95 để được cung cấp thông tin đầy đủ, hướng dẫn chi tiết.
Nguồn: http://hocboi.com.vn/day-hoc-boi/item/460-hoc-boi-tai-ha-noi-thi-nen-hoc-o-dau?.html