Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ. Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia,gạch taicera sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh giá tôn việt nhật giá thép việt nhật phòng tập gym quận tân bình

Học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải thi hay xét tuyển?

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi nguyentien1, 11 Tháng mười 2017.

 1. nguyentien1

  nguyentien1 New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Điều dưỡng là ngành học có đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, đây là ngành nghề có khả năng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học, chính vì thế mà chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng, thắc mắc “chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thi tuyển hay xét tuyển?” của bạn Liên được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

  Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng hình thức nào?
  Chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp người học có thêm một lượng kiến thức nhất định về một ngành nghề khác, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo thì người học sẽ được cấp bằng và sử dụng tấm bằng đó đi tìm việc làm cho bản thân, hình thức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 hay Cao đẳng Dược Văn bằng 2…chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn băng tốt nghiệp khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Năm 2017, bạn Liên có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

  [​IMG]

  Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xét tuyển, chính vì thế mà bạn Liên chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể gửi hồ sơ theo học tại Trường nhé.
   

Chia sẻ trang này