Kinh doanh của bạn đã thành công chưa? Hãy thử 3 phương pháp này.

truongminhthinh1

New Member
24 Tháng tư 2019
1
0
1
30
54/35 Diệp Minh Châu Tân Phú
tpos.vn
Kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng trên thế giới. Với sự phát triển cực nhanh của công nghệ, sản phẩm của bạn có thể xuất hiện trước cả triệu khách hàng tiềm năng chỉ với 1 cái click chuột. Vậy làm cách nào để bán nhiều hàng nhất? Sau đây là 3 bước cơ bản giúp bán hàng thành công cho những ai chuẩn bị bước vào thương trường kinh doanh online.

Bán hàng thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hi vọng chia sẽ sau đây sẽ giúp cho bạn thay đổi tư duy kinh doanh cũng như chiến lược để thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Bước 1: Tìm hiểu thị trường và nghiên cứu khách hàng mục tiêu
Trước khi bắt đầu kinh doanh bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của bạn là ai? Ví dụ như khách hàng của bạn sinh sống ở khu vực nào? Giới tính của họ? nhóm tuổi tác của họ? bình quân thu nhập của họ bao nhiêu?

Bạn càng khắc họa chi tiết khách hàng mục tiêu đến đâu thì bạn càng có thể hiểu được hành vi, tâm lý mua hàng của khách hàng. Từ đó bạn càng có nhiều cơ hội tiếp cận họ, nắm bắt xu hướng thời trang mà họ ưu thích. Tổng kết lại bạn có thể hiểu rõ được nhu cầu của họ từ đó bạn có thể cung cấp các sản phẩm thích hợp nhất cho khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn nên thường xuyên viết các bài viết chia sẽ kinh nghiệm bản thân trên website, facabook, zalo… Để có thể giữ được mối liên hệ và không ngừng tương tác với khách hàng.

Bước 2: Thiết kế website, và chiến lược quảng cáo trên các kênh bán hàng
Đã bước vào kinh doanh thì bạn phải có phương pháp thu hút khách hàng. Bạn nên xây dựng cho bạn một website bán hàng riêng. Bạn nên đầu tư website thiết kế theo yêu cầu của bạn vì thế nó sẽ được tối ưu hóa các tính năng SEO. Khi bạn có website bán hàng, bạn sẽ dễ dàng quản lý việc mua bán online, đặt hàng và tạo cổng thanh toán dễ dàng hơn cho khách hàng. Đồng thời, website làm tăng sự uy tín, tin cậy và tính chuyên nghiệp cho shop của bạn.

Bạn nên tạo tài khoản trên các diễn đàn rao vặt, mua bán uy tín và rao bán các sản phẩm của bạn trên các chợ online, các trang mạng xã hội như facebook và Instagram…Để bán hàng online thì gần như bắt buộc bạn phải tự tạo cho bản thân một vài fanpage bán hàng online trên các trạng xã hội như Facebook, Instagram. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho doanh nghiệp của bạn một cái fanpage bán hàng.

Hiện tại bạn có thể facebook đang có tính năng mới là live stream. Nó thật sự rất có hiệu quả vì bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, bên cạnh đó bạn có thể chủ động giới thiệu sản phẩm với khách hàng. Nếu facebook của bạn có lượng tương tác tốt, nhiều người xem thì chắc chắn bạn bán được hàng sẽ không khó. Hiện tại đã có phần mềm quản lý bán hàng livestream trên facebook, các bạn có thể tham khảo tìm hiểu để công việc kinh doanh của bạn được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Bạn cũng nên suy nghĩ việc đăng quảng cáo trên các trang mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử.

Bước 3: Xây dựng thương hiệu
Khi đã bắt đầu kinh doanh bạn nên xây dựng thương hiệu chính bạn. Xây dựng thương hiệu là việc cần thiết để thiết lập, quảng bá và duy trì hình ảnh của công ty. Từ logo đến những câu tagline, các công ty đều phấn đấu để giúp cho chúng có thể nhận ra ngay lập tức. Để khách hàng có thể nhớ đến bạn chỉ với một lần giao dịch với họ. Bạn có sản phẩm tốt chắc chắn đó là yếu tố thiết yếu tạo nên thương hiệu của bạn. Sản phẩm tốt thì chắc chắn thương hiệu sẽ tốt và ngược lại.
Công ty TNHH TM & DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email: info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong