may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh phòng tập yoga giá thép đông á đăng tin rao vặt tủ mát đựng bánh

MC Anh Tuấn làm đại sứ du lịch Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du lịch giải trí' bắt đầu bởi 0937396900, 16 Tháng mười một 2018.

 1. 0937396900

  0937396900 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Tại buổi Lễ ký kết giữa Ban Biên tập đàk truyền hình cáp VTVCab và Đài THVN và hiệp hội du lịch bờ Đông Hàn Quốc Mới đây, người đứng đầu của phía Hàn Quốc đã trao chứng nhận vinh dự cho MC Anh Tuấn, anh với vai trò đại sứ nghành du lịch cho 4 thành phố, tỉnh của bờ Đông Hàn Quốc tại đất nước Việt Nam. trước lúc đó, MC nam nổi tiếng từng có mặt trong event "Nhật ký của Ulsan", phát sóng trên kênh truyền hình VTVCab 12 vào tháng 8 năm 2018.

  Hàn Quốc đã trao chứng nhận đại sứ du lịch hàn quốc cho MC Anh tuấn

  Người đứng đầu của phía Hàn Quốc đã trao chứng nhận(đại sứ du lịch) cho BTV Anh Tuấn, với vai trò đại sứ tham quan cho 4 thành phố Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Đề cập về niềm vinh dự này, MC Anh Tuấn đã chia sẻ: "Rất vinh dự khi được hiệp hội tham quan bờ Đông Hàn Quốc chọn và mời vào vai trò đại sứ tham quan tại đất nước Việt Nam. đó là lần thứ 2 tôi nhận vai trò đại sứ chu du cho một quản lý chính phủ nước ngoài, sau chuyến ban đầu làm đại sứ du lịch cho Singapore trong 2 năm. Nhận biểu tượng giấy chứng nhận đại sứ du lịch trong 2 năm, tôi rất rơi nước mắt và mong đợi rằng mình trở về sau làm tốt vai trò này của mình để đáp lại sự niềm tin của nghành dã ngoại bờ Đông của quốc gia Hàn Quốc".

  "Có lẽ cũng vì ham mê thích tham quan, tận hưởng văn hoá của tôi mà các quản lý chính phủ Hàn Quốc đã quyết định chọn để mời tôi vô vai trò này. toàn bộ việc kể từ năm 2017, sau khi khám phá trang cá nhân của tôi, chinh phục những đoạn phim mp4 tôi đi du lịch, TP Ulsan đã mời tôi tham dự trong phim du lịch tận hưởng của họ được phát sóng tại Hàn Quốc và trên sóng truyền hình cáp của Đài THVN. Sau thành công của bộ phim này, TP Ulsan đã đề cử tôi làm đại sứ tham quan bờ Đông Hàn Quốc trong vai trò đại sứ nghành du lịch", MC Anh Tuấn bài tỏ.

  MC Anh Tuấn cho biết, với vai trò mới này anh mong có thể chia sẻ tới công chúng đất nước Việt Nam các cái đẹp trong nét văn hóa, con người của đất nước Hàn Quốc, đồng thời cũng làm cho người Việt có nhiều cơ hội ghé thăm tại xứ kim chi với các điều kiện tốt nhất.

  "Tôi mong muốn được đề cập những điểm lý thú về thiên nhiên, con người, văn hoá tại các thành phố, tỉnh bờ Đông Hàn Quốc đến với công chúng Việt Nam. Và quan trọng hơn thế, tôi mong muốn trong vai trò này, tôi về sau tận dụng những chính sách thúc đẩy chu du của bờ Đông Hàn Quốc để đem lại những vận may cho người đi du ngoạn Việt Nam có hy vọng đến các thành phố như, Ulsan, Gangwon, Busan, Gyeongbuk... Với điều kiện về thông tin và giá vé tốt hơn", anh chia sẻ!.

  "Tôi đi du lịch Hàn Quốc hàng nghìn lượt, gần như là đi làm việc với những công ty vui chơi để mời các nghệ sỹ Hàn Quốc về đến đất nước Việt Nam, làm việc với các kênh truyền hình của Hàn Quốc, cũng như các hội thảo về văn hoá, âm nhạc, tuy vậy lại chỉ trú tại TP Seoul là chính. Khi được nói đến với khu vực bờ Đông Hàn Quốc trong quá trình làm phim trong những tháng trước, tôi đã nhận ra thêm nhiều cái đẹp về thiên nhiên, nhiều nét văn hoá vô cùng đặc sắc của người dân bản xứ, chinh phục các thức ăn đặc trưng mang tính vùng miền..." - MC Anh Tuấn đề cập thêm - "Có lẽ đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng xuất xứ K-Pop, bằng các thương hiệu nổi tiếng như xe hơi, công nghệ..., Hàn Quốc trong tôi cho đến bây giờ, nó phong phú bởi màu sắc mới lạ với những giá trị cổ điển và tính cách thân thiện, cởi mở của mọi người những khu vực miền nói bao hàm cũng như bờ Đông đất nước Hàn Quốc nói riêng".

  [​IMG]

  Vùng bờ Đông quốc gia Hàn Quốc là nơi đây có rất nhiều kỳ quan, nhiều nét văn hoá đặc sắc của con người đất nước Hàn Quốc, cũng như nhiều chiến dịch lớn được cơ quan, do vậy hiệp hội du lịch bờ Đông Hàn Quốc đã có các kế hoạch cụ thể như việc ký kết kết hợp với Ban biên tập truyền hình Cáp đất nước Việt Nam, Đài THVN được ra đời nhằm phát sóng các lễ hội du lịch hấp dẫn. Ngoài ra. đài cũng có những ý định truyền tải về nết văn hoá của nghành tham quan kết hợp giữa 2 đất nước, để Việt Nam sẽ được tin tưởng nhiều hơn về những nét đặc trưng nơi này.

  Xem thêm tin liên quan Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline Du Lịch Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này