túi hột xoài. Hoàng Kim cung cấp gạch trang trí sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh phòng tập yoga giá thép đông á đăng tin rao vặt tủ mát đựng bánh

Nguyên do xếp ghế máy bay về phía sau

Thảo luận trong 'Vé máy bay giá rẻ' bắt đầu bởi 0937396900, 2 Tháng mười 2018.

 1. 0937396900

  0937396900 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Hoá ra Đây là nguyên do những Công ty vận chuyển đường hàng không không muốn xếp ghế du khách hướng về phía sau dù điều này an toàn hơn

  Lý do xếp các ghế máy bay về phía sau

  Trong số nghiên cứu gần đây đã chứng thực, tương tự với ghế trên xe hơi hướng về phia sau, ghế máy bay xếp hướng về phía sau cũng đảm bảo an toàn hơn khi hướng về phía trước. Thông qua đó, trong vấn đề hạ cánh khẩn cấp, ghế hướng về sau trở về sau hỗ trợ phần lưng, cổ và đầu khách tốt hơn. dù sau đi nữa, ghế máy bay bao giờ cũng hướng ra trước và đây có khả năng là Lý do vì sao?

  [​IMG]

  Số ít nghiên cứu xác minh ở các va chạm trực diện đối với xe hơi, ghế hướng về ở phía sau thay vì phía trước giảm lực tác động lên vùng cổ một người nặng từ 200 kg giảm xuống chỉ còn 50 ki lô gam (vận tốc khoảng 50 kg/h).

  David Learmount, biên tập viên vận hành và an toàn của trang thông tin hàng không FlightGlobal (.com ) đã từng tiết lộ với Telegraph rằng một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến những hàng đường hàng không muốn sắp xếp lại các ghế hướng ra phía sau.

  Qua đó, khi xếp ghế hướng về ở phía sau, “trọng tâm của du khách trở về sau sẽ cao hơn và ghế cũng bị chịu nhiều lực hơn - cho nên bản thân của chiếc ghế, các phần lắp ráp đi kèm và trên sàn máy bay cũng đã được cải thiện về khả năng để chịu được lực”.

  Tất cả các điều này khiến trọng lượng chiếc máy bay tăng lên đáng và do đó phải sử dụng nhiều nhiên liệu hơn cho hoạt động gây ra tăng các thuế phí.

  Phần lớn những chiều bay thương mại hiện nay, ở những khoang Phổ Thông, đều có nhiều ghế hướng về ở phía trước.
  Tin tài trợ
  săn vé máy bay đi rạch giá VietnamAirline trong tháng 10 giá rẻ

  Trong bối cảnh những Công ty vận chuyển đường hàng không, đặc biệt là các Hãng máy bay giá rẻ, đang làm mọi cách để làm giảm trọng lượng của chiếc máy bay thì việc xếp lại các ghế theo hướng quay ngược lại càng trở nên khó khăn hơn.
   

Chia sẻ trang này