Puma Suede

tram12

New Member
22 Tháng tư 2019
17
0
0
23
PUMA SUEDE
PUMA hiện là nhà sản xuất đồ thể thao to thứ ba trên thế giới. Được báo trước về sự đổi mới trong thể thao và lối sống, nhãn hàng Đức này là sản phẩm chủ lực trong cộng đồng sneaker.Được ra đời bởi Rudolf Dassler vào năm 1948, bộ sản phẩm của nó là một trong những đối thủ Anh chị to nhất trong lịch sử buôn bán. Anh trai của người sáng lập adidas, Adolf, đơn vị mới này đã tập hợp vào việc cho ra y phục bóng đá / thể thao tốt nhất trên thị phần.80 năm trôi qua và Puma vẫn đang đánh bật nó ra khỏi công viên, với các hình bóng và sự đổi mới đáng sửng sốt mà ko nhãn hiệu nào khác đang làm.Phát hành các hình bóng hoàn toàn mới, chẳng hạn như Thunder Spectra, thương hiệu này đã chứng kiến sự hồi sinh đa dạng và thực sự biến chúng trở thành một trong các thương hiệu to nhất trên thế giới. Khi mà các tổ chức đã từng nức tiếng Suede vẫn là một sản phẩm không bao giờ có trong tủ áo quần của mọi người.

Giới thiệu PUMA Suede Classic Rudolf Dassler Black - một phiên bản kỷ niệm cứng cáp sẽ thu hút sự lưu ý trong khoảng bất kỳ nhà sưu tập tận tụy nào. Rốt cuộc, có rất ít hình bóng PUMA kỷ niệm cuộc thế của người sáng lập nhãn hàng, Rudolf Dassler. Giả dụ ko có tầm nhìn thông minh này, sẽ ko có một di sản phong phú nào về áo quần và giày dép thể thao.Như bạn nghĩ đến cho một gói trả sự tôn kính đến nơi rất nhiều bắt đầu, chiếc giày này đưa nó trở lại đơn thuần. PUMA Suede Classic là một trong những phiên bản sneaker sớm nhất nhưng vẫn được yêu thích nhất. Chắc hẳn, nó có tính thẩm mỹ vượt thời gian hứa hẹn tính linh hoạt cho toàn bộ những trang phục.Một logo Việc trước tiên trên khắp mặt và lưỡi đánh dấu đây là độc quyền. &Lsquo;Dát của Rudolf Dassler bao loanh quanh mô-típ puma ấy. Ở những nơi khác và màu đen / trắng là tiêu biểu của các bản phát hành trường học cũ. Ngay cả phần đế giữa màu trắng cũng duy trì sự rung cảm của OG.

kỹ thuật bộ đệm cao su chống suôn sẻ trượt – nhắc về Puma là nhắc về những bước đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Puma Suede trên đây chẳng hề ngoại lệ lúc họ vừa đem lại một mẫu mã thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các công nghệ hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm cao su với các rãnh khoét sâu trên bề mặt đế giúp chống trượt.Dù các bạn có là fan của Puma ko, có thích Puma hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Puma Suede hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé