Tắm hơi giúp hỗ trợ điều trị thần kinh tọa

kiristbn

New Member
9 Tháng mười một 2016
18
0
1
25
Liệu pháp tắm thuốc là ngâm một số bộ phận của cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể sau khi uống thuốc theo công thức cụ thể, và đạt được mục đích điều trị thông qua sự xâm nhập của lỗ chân lông và tuyến mồ hôi của cơ thể con người, tuy nhiên, tắm thuốc không chỉ dành cho chữa bệnh, như dịch vụ tắm thuốc người dao đỏ ở sapa có thể dùng đa phần mọi người, để giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và giữ lại tuổi thanh xuân. Liệu pháp tắm thuốc có một loạt các ứng dụng và dễ dàng được bệnh nhân chấp nhận. Nó có tác dụng tốt đối với bệnh đau thần kinh tọa.Phương pháp tắm hơi để hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa


[thành phần] Chi ma hoàng thô , quế chi , asarum (chi tế tân) , thổ đương quy , Chi ô đầu , đỗ trọng , ngưu tất.. Đau liên sườn thêm phòng phong , Angelica ; đau nặng và thêm các loại thảo dược , giống như thương truật cộng với hà thủ ô , hoa mẫu đơn đỏ ; có tiền sử chấn thương thêm nhũ hương , mộc dược , Eupolyphaga ; đau kinh niên thêm Gecko , rắn đen . Liều được thực hiện từ 3 đến 4 lần liều thuốc sắc thông thường.


[Phương pháp] Chuẩn bị một bồn tắm hơi kín. Ngâm các loại thảo dược trong vòng 1 tiếng đồng hồ, sau đó thêm nước vào 5000mL trong nồi, đun sôi trong 30 phút, sau đó nhanh chóng lọc và đổ chất lỏng vào bồn tắm.


[Cách sử dụng] Người tắm sẽ loại bỏ hoàn toàn quần áo và bước vào trong bồn, tất nhiên phần đầu sẽ ở bên ngoài. Sau dó sẽ thêm 5000mL nước vào cặn để đun sôi. Sau khi nhiệt độ của bồn tắm hơi giảm xuống, hãy đổ hai chất lỏng sôi vào bồn tắm hấp. Khi nhiệt độ phù hợp, hãy dùng khăn để tắm cho bên bị ảnh hưởng, và chắc chắn đạt được mức độ mồ hôi, sau đó sử dụng Lau khô khăn và lau khô. 1 lần một ngày, 7 ngày cho một đợt điều trị, có thể được sử dụng cho 3 liệu trình.


Chú ý về liệu trình tắm thuốc trị đau thần kinh

1. Không nên sử dụng thuốc tăng huyết áp nặng, bệnh tim và người già yếu, bệnh lâu dài và yếu cơ thể.

2. Phương pháp này là một điều trị phụ trợ, và vẫn cần phải hợp tác với lực kéo, xoa bóp và các liệu pháp khác để có được kết quả khả quan.
Có thể bạn quan tâm: Bài thuốc ngâm chân thảo dược Dao đỏ hiệu quả rất tốt cho mọi người