Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ. Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia,gạch taicera sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh

Thông báo chiêu sinh Văn bằng 2 cao đẳng dược ở Quận 12 Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi haolam1410, 14 Tháng chín 2017.

 1. haolam1410

  haolam1410 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Đánh giá mới Đặt Spotlight về Nhà dưỡng lão
  Nữ tu Alphonse Marie chưa bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ được đánh giá như một nhà hàng, nhưng nhà dưỡng lão mà cô ấy chỉ có được xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng các nhà dưỡng lão đầu tiên của chính phủ, phóng viên Wyatt Andrews của CBS News .
  Đối với một số cư dân, năm sao không đủ.

  "Họ xứng đáng được sáu ngôi sao," một trong những người nói.

  Thông tin thêm:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  Marie giải thích: "Tôi nghĩ rằng đây là một nỗ lực hàng ngày để chăm sóc tốt nhất cho cư dân của chúng tôi", Marie, quản trị viên của Jeanne Jugan Residence ở Washington, DC nói.

  Nhưng các nhà điều dưỡng khác không xếp hạng tốt như vậy, dựa trên nhiều biện pháp, bao gồm kiểm tra sức khoẻ của bang và số lượng nhân viên, báo cáo của Andrews .

  Khoảng 22 phần trăm trong số gần 16.000 viện an dưỡng của quốc gia này nhận được đánh giá thấp nhất của chính phủ trong một hệ thống 5 sao được công bố hôm thứ Năm. Chỉ có 12% đạt được vị trí cao nhất.

  Một đánh giá đơn giản như vậy cho một nhiệm vụ phức tạp như chăm sóc cho người cao tuổi đã dẫn đến nhiều lo lắng trong ngành công nghiệp nhà dưỡng lão.

  Kerry Weems, quản trị viên của các Trung tâm Medicare và Dịch vụ Medicaid cho biết, cơ quan này chỉ thu thập dữ liệu hiện có trên trang web của cơ quan và làm cho bệnh nhân và gia đình dễ dàng hơn để chọn một nhà dưỡng lão. Ông nói rằng có thể rất khó để mọi người hiểu được tất cả các khía cạnh của cuộc thanh tra.

  "Điều này sẽ giúp người tiêu dùng thu hẹp sự lựa chọn của họ, nhưng không có gì thay thế cho việc đến thăm một viện an dưỡng khi đưa ra quyết định", Weems nói.

  Các quan chức cũng xem hệ thống đánh giá mới như một cách để thách thức các nhà dưỡng lão để cải thiện sự chăm sóc mà họ cung cấp cho gần 1,5 triệu bệnh nhân trên toàn quốc.

  Thượng nghị sĩ Herb Kohl, D-Wis, nói: "Tính minh bạch là chìa khóa khi nói đến chất lượng của viện an dưỡng.

  Theo hệ thống mới, năm sao nghĩa là nhà dưỡng lão "cao hơn nhiều", bốn sao cho thấy "trên trung bình", ba có nghĩa là "trung bình", hai là "dưới trung bình" với một "thấp hơn nhiều so với trung bình". Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật hàng quý. Ngành công nghiệp đang đặt câu hỏi về tính hợp lệ của bảng xếp hạng.

  Để các nhà điều hành nhà điều dưỡng, hệ thống năm sao là một ý tưởng tuyệt vời mà thời gian vẫn chưa đến.

  Larry Minnix, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Hiệp hội nhà ở và Dịch vụ Người cao tuổi Hoa Kỳ, một nhóm thương mại của ngành công nghiệp cho biết: "Hệ thống này" kém được lên kế hoạch, triển khai sớm và bị lôi kéo ra ngoài.

  Xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính: kiểm tra nhà nước, mức nhân viên và các biện pháp chất lượng, chẳng hạn như tỷ lệ phần trăm người dân bị loét áp lực. Các nhà dưỡng lão sẽ nhận được những ngôi sao cho từng loại cũng như chất lượng tổng thể của chúng.

  Các nhóm người tiêu dùng như khái niệm, nhưng họ đồng ý có một số vấn đề tiềm ẩn với dữ liệu. Ví dụ, dữ liệu nhân viên được tự báo cáo ngay trước cuộc điều tra của nhà nước và được công nhận rộng rãi là không đáng tin cậy.

  "Theo quan điểm của người tiêu dùng, nó không nghiêm ngặt", Alice H. Hedt, giám đốc điều hành của Liên minh Cứu trợ Người nhà Điều dưỡng Quốc gia cho biết. "Về cơ bản nó lấy thông tin sẵn có trên trang web Nursing Home Compare của Medicare và đưa nó vào một hệ thống dễ sử dụng hơn cho người tiêu dùng sử dụng và đó là một điều tốt."

  Hedt cho biết người tiêu dùng nên xem xét các xếp hạng sao, nhưng không chỉ dựa vào họ khi so sánh cơ sở vật chất. Tổ chức của cô cũng đưa ra một thông cáo báo chí cảnh báo rằng các nhà dưỡng lão có thể xuất hiện trong các xếp hạng để chăm sóc tốt hơn là họ thực sự làm.

  "Phản ứng ban đầu của chúng tôi là người tiêu dùng nên tránh bất kỳ cơ sở nào có đánh giá một hoặc hai sao và thậm chí đánh giá 3 sao trừ khi những người họ tin thuyết phục họ rằng đánh giá là không chính xác hoặc không công bằng", cô nói.

  Jim Leich, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Hiệp hội Các ngôi nhà dành cho người cao niên Indiana, cho biết, ở Indiana, tám cơ sở điều dưỡng phi lợi nhuận đã báo cáo họ có một ngôi sao cho nhân viên mặc dù họ có một số nhân viên cao nhất trong tiểu bang. Ông tin rằng xếp hạng một sao là kết quả của một sự cố về hồ sơ đặc biệt đối với bất kỳ nhà điều dưỡng nào là một phần của khuôn viên bao gồm nhà ở dành cho những người có nhu cầu chăm sóc thâm canh thấp hơn.

  Ông nói: "Đó thực sự là một sự bất công đối với một số cơ sở tốt nhất của chúng tôi.

  Trung tâm Jennings dành cho Người cao tuổi ở Garfield Heights, Ohio, đã nhận bốn ngôi sao cho nhà dưỡng lão, Martha Kutik, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của trung tâm nói. Tuy nhiên, cô ấy lo lắng rằng hệ thống đánh giá dựa vào các cuộc điều tra đo các vết nứt trên trần nhưng không đo được sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình.

  Kutik cho biết: "Bất kỳ hệ thống nào đo chất lượng cho người tiêu dùng cũng nên giữ sự hài lòng cao trong danh sách.

  CMS đã sử dụng ba năm kiểm tra để đánh giá các nhà dưỡng lão dựa trên một cuộc khảo sát hàng năm được thiết kế để đo lường mức độ bảo vệ nhà cửa của họ đối với sức khoẻ và sự an toàn của người dân của họ. Đo lường nhân viên báo cáo số giờ điều dưỡng và các nhân viên khác dành riêng cho mỗi bệnh nhân mỗi ngày. Đo lường chất lượng nhìn vào 10 lĩnh vực, bao gồm cả phần trăm bệnh nhân bị loét giường sau 90 ngày đầu tiên ở nhà dưỡng lão và số người có khả năng di chuyển trở lên tồi tệ sau khi nhập viện.

  Weems cho biết ông mong đợi những lời chỉ trích từ các viện an dưỡng cá nhân và đại diện của họ ở Washington.

  "Những lời chỉ trích là con đường để cải tiến, vì vậy chúng tôi hy vọng được nghe từ họ", Weems nói.

  Như ông nói với Andrews , "Nếu có sự cạnh tranh cho cư dân, đặc biệt trong số các nhà dưỡng lão chất lượng cao, tôi nghĩ chúng ta sẽ được lợi từ điều đó".
   

Chia sẻ trang này