Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ, mua bán nhà đất. cung cấp thiết bị phòng tập gym Chúng tôi chuyên in túi ni lông giá rẻ. túi hột xoài. Hoàng Kim cung cấp gạch malaysia,gạch taicera sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất Chúng tôi chuyên may ao gio gia re đẹp, chất lượng nhất tại TPHCM. tủ đông berjaya 4 cánh giá tôn việt nhật giá lưới b40 giá tôn phương nam phòng tập gym quận tân bình

Tìm hiểu về thương hiệu Zentiva

Thảo luận trong 'Nước Hoa& Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi along2015, 8 Tháng một 2018.

 1. along2015

  along2015 New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Dạo vừa qua thị trường Việt Nam mỹ phẩm xách tay nga nổi lên viên uống vitamin e zentiva của nga được mệnh danh là thần dược với nhiều đặc tính tốt cho cơ thể như đẹp da, chống lão hóa, mượt tóc.... Nhiều người nghi vấn không hay Zentiva là tổ chức nào? Ở đâu? Chuyên hoạt động trong lĩnh vực nào... Bài viết này sẽ giải đáp để các bác cùng biết nhá.
  Zentiva, Sanofi Group - là một trong các đơn vị dược phẩm bậc nhất thế giới chuyên đầu tư trưởng thành và tái tạo những mẫu thuốc generic sự hiệu quả cao với khoa học hiện đại mà giá thành thấp.
  [​IMG]
  những ngành nghề Zentiva đặc biệt chú trọng tới

  - Bệnh tim mạch
  - Huyết khối
  - Ung thư
  - những bệnh của hệ thống thần kinh trung ương
  - Rối loạn chuyển hóa và đái túa đường
  - y khoa nội bộ
  - Vắc xin

  những cuộc đầu tư được tiến hành trên toàn thế giới với nhiều đổi mới đem đến công dụng cao

  ngành nghề Y tế càng ngày càng trưởng thành để cuộc đời con người được tăng. Hiểu rõ điều đấy, sứ mạng của Zentiva là đầu tư những phương thuốc mới, tính hiệu quả cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho chị em. Để làm điều này, phòng thử nghiệm Zentiva xúc tiến nghiên cứu phân tử có công hiệu và an toàn cao, mà lâu dài sẽ được để ngăn ngừa, sự trưởng thành bệnh lý.
  [​IMG]

  Hình: phòng thử nghiệm của Zentiva tại Praque (séc)
  hàng ngũ nghiên cứu của đơn vị bao gồm hơn 15,000 người làm việc trong nhiều trọng tâm nghiên cứu trên ba châu lục, nỗ lực đầu tư nhằm vào việc gây ra và trưởng thành các loại thuốc mới, công hiệu và dung nạp tốt. Tới bây giờ, Sanofi có một sự nền tảng lớn mạnh của danh sách đầu tư sáng tạo và cân bằng của nghiên cứu: hơn 1 trăm những chất đang được trưởng thành, sắp một nửa trong số đấy - trong thời điểm cuối của những thí nghiệm lâm sàng (ll và thời điểm lll).
  ngày nay, Zentiva xuất hiện tại 50 quốc gia ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi mà tổ chức bổ sung sản phẩm đến hơn 800 triệu bệnh nhân. Những vp trọng điểm của Zentiva và 1 trung tâm trên toàn thế giới của tập đoàn Sanofi trong ngành thuốc generic nằm tại Prague. Worldwide Zentiva dùng hơn 6.000 nhân viên.
  Zentiva đặc biệt đặc biệt chú trọng những sản phẩm tính hiệu quả cao, được tái tạo theo tiêu chuẩn GMP với kiểm soát sự hiệu quả của Sanofi, thành ra kiếm được sự tín nhiệm của mọi người sĩ toàn cầu. Bốn trung tâm sản xuất Zentiva được đặt tại Trung và Đông Âu, cho phép tổ chức chóng vánh phân phối những mẫu thuốc tới thị trường. Sản lượng hàng năm của các khu công nghiệp đương đại Zentiva là 440 triệu công ty, khiến cho công ty Zentiva là 1 trong các nhà tái tạo lớn nhất của các sản phẩm dược phẩm ở châu Âu.thuốc Zentiva được tiêu dùng phổ quát ở các nước châu Âu: Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, và cũng tại Nga, nơi mà các loại thuốc Zentiva được tậu sau mỗi hai giây.
  [​IMG]

  Hình ảnh 1 vp làm việc của Zentiva tại Séc
  Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân của họ trong những phương pháp đương đại và giá cả thấp điều trị và ngừa, Zentiva không giới hạn trưởng thành list sản phẩm của bản thân. Bữa nay, hơn 400 mẫu thuốc có tính hiệu quả cao, bao gồm ngành điều trị quan trọng như bệnh tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, sức khỏe các chị, thuốc giảm đau, bệnh hệ tâm thần trung ương.
  Ở Nga, thuốc Zentiva được tiêu dùng phổ biến nhất do công hiệu, an toàn, chất lượng cao và giá cả thấp nhận thuốc tim mạch Zentiva, cũng như chuẩn bị cho các các chị và sức khỏe của nam giới.
  Ở nhiều nước, Zentiva hỗ trợ các chương trình huấn luyện cho các bác sĩ, nâng cao mức độ kiến thức y học, phù hợp với các cách tiên tiến để điều trị.

  Lịch sử doanh nghiệp

  - Zentiva đánh dấu ngày trở lại vào thế kỷ XV, và rễ của nó có niên đại vào dược Prague "Black Eagle".
  - Trong năm 1857 nhà thuốc "Black Eagle" mua gia đình Fragner.
  - Trong năm 1930, doanh nghiệp xúc tiến sản xuất thuốc tại 1 nhà máy ở làng Dolni Měcholupy - ở nơi mà nay là hội sở chính và tái tạo của đơn vị tại Prague.
  - Trong năm 1946 đơn vị đã được cấp phép hoạt động do Chính phủ Cộng hòa Séc ký, và các nhà máy ở Dolni Měcholupy đi đi đầu trong sản xuất dược phẩm ở Tiệp Khắc.
  - Trong năm 1998 cổ phiếu đã được các viên chức trong đơn vị tậu lại, và từ thời điểm này, Zentiva bắt đầu 1 kỷ nguyên mới. Chiến lược của công ty là phát triển những loại thuốc Generics, mang thương hiệu Zentiva.
  - Trong năm 2003 tổ chức bước vào thị trường Trung và Đông Âu bằng cách sắm một tổ chức Slovakofarma - nhà tái tạo dược phẩm hàng đầu tại Slovakia.
  - Trong năm 2004 , Zentiva đã trở nên 1 đơn vị đại chúng, cổ phiếu đã xuất hiện trên thị trường chứng khoán London.
  - Trong năm 2005 Zentiva tiếp diễn mở rộng khu vực của bản thân và sắm Sicomed - một nhà tái tạo hàng đầu của generics ở Romania.
  - Trong năm 2006, Sanofi sau khi tìm 24,9% cổ phần trở thành cổ đông lớn nhất trong Zentiva.
  - Trong năm 2007 , tiếp tục mở mang địa lý, Zentiva đã mở mang sự hiện diện của bản thân bằng cách tậu Dược phẩm Eczacibasi Generic - các doanh nghiệp dược phẩm bậc nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tiếp theo Zentiva trở nên một trong những doanh nghiệp bậc nhất tái tạo thuốc generic ở Trung và Đông Âu.
  - Trong năm 2009 công ty Zentiva như là 1 phần của Tập đoàn Sanofi gắn liền với việc thực hiện các chiến lược của Tập đoàn: là một doanh nghiệp đa dạng, 1 nhà lãnh đạo toàn cầu trong chăm sóc sức khỏe, trọng điểm trong đấy - nhu cầu của bệnh nhân trong các phương pháp đương đại và giá cả thấp điều trị và dự phòng.
  - Trong năm 2011 Zentiva vào những thị trường Tây Âu.

  Redepben.vn lược dịch
   

Chia sẻ trang này